Cây hoàn ngọc chữa ung thư có thực sự như lời đồn

Nhiều bạn đọc đã gọi điện thắc mắc, thực hư tác dụng của cây hoàn ngọc với bệnh ung thư ? Cây hoàn ngọc đã được nghiên cứu, chứng minh ra sao ? Để có thể trả lời những câu hỏi của bạn đọc chúng tôi đã phải tham khảo ý kiến của các nhà khoa học và cập nhật những thông tin mới nhất về tác dụng phòng chống khối u của cây hoàn ngọc. Hoàn ngọc ngày nay gần như đã trở thành một thứ cây không thể không có trong số những gia đình may mắn có một khoảng đất, mặc dù cho là rất nhỏ. rất nhiều gia chủ còn giữ bên mình những tài liệu trình bày có vẻ rất “khoa học” về tác dụng và cách sử dụng của loại “thần dược” này. Nếu tin vào đó thì không có bất cứ bệnh gì là không thể chữa được. tuy vậy, thực tế thì sao ?

Thực hư tác dụng của cây hoàn ngọc với bệnh ung thư ?

Thực hư tác dụng của cây hoàn ngọc với bệnh ung thư ?

Với những cây có hoạt tính rỏ ràng và được nghiên cứu bài bản, nhà khoa học không quên tìm hiểu về độc tính cấp hoặc độc tính bán trường diễn đối với khách hàng.

Đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước về cay Hoan Ngoc cho biết, ngoài nội dung chứng minh khả năng điều trị bệnh thì việc đầu tư cho nội dung nghiên cứu độc tính là không thể không có và có thể nói là khá chi tiết. Trước khi đi đến kết luận cuối cùng là hoàn toàn an toàn, không có độc, không gây tác bất cứ dụng phụ, không kị đối với thai sản, Nhà khoa học đã nghiên cứu độc tính cấp, tác dụng phụ, độc tính khi mà đem bán trường diễn của các dạng dịch chiết của cây Hoàn Ngọc. Mỗi dạng dịch chiết thì đều phải trải qua hai nội dung nghiên cứu về độc tính.

Rễ cây hoàn ngọc

Rễ cây hoàn ngọc

Mặc dù chưa có bất cứ một nghiên cứu nào khẳng định cây hoàn ngọc có công dụng chữa hoàn toàn bệnh ung thư nhưng vẫn không ít người lầm tưởng. Nhiều người sợ quá trình hóa trị, xạ trị hoặc tự ý chữa bệnh theo mẹo dân gian truyền miệng tìm đến những loại cây, bài thuốc từ cây hoàn ngọc để chữa trị ngay tại nhà. Nhiều người lại sử dụng thực phẩm chức năng điều chế từ cây hoàn ngọc chữa ung thư. Nhưng chúng ta cần phân biệt rõ, ở đây hoàn ngọc có tác dụng hỗ trợ bệnh nhân ung thư chứ không thể nào thay thế thuốc chữa ung thư, càng không thể là phương thuốc có khả năng tiêu diệt tận gốc các cấu trúc tế bào ung thư”, chuyên gia nhấn mạnh.

PinIt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top