Cây mật gấu uống với bia chữa thoái hóa đốt sống cổ hiệu quả

Hiện nay, bệnh thoái hóa đốt sống cổ không chỉ gặp ở người già mà còn xuất hiện ở giới trẻ. Bệnh gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của người mắc bệnh, nên cần điều trị kịp thời. Bài thuốc cây mật gấu uống với bia gần đây được chia sẻ rộng rãi, tạo hi vọng chữa bệnh triệt để cho bệnh nhân bị thoái hóa đốt sống cổ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thể sử dụng cây mật gấu uống với bia chữa thoái hóa đốt sống cổ hiệu quả.

cây mật gấu uống với bia

Bệnh thoái hóa đốt sống cổ

Bệnh thoái hóa đốt sống cổ khiến người bệnh sa sút tinh thần, đau đớn, nhức mỏi cổ, ảnh hưởng không nhỏ đến chết lượng cuộc sống. Nguyên nhân gây thoái hóa đốt sống cổ do tâm trạng lo âu, căng thẳng, thường xuyên khuân vác nặng, tuổi cao sức yếu, tai nạn, chấn thương, cúi nhiều, gục đầu trên bàn làm việc,…

Thoái hóa đốt sống có thể là lý do dẫn đến tình trạng rối loạn thần kinh, bại liệt, rối loạn tuần hoàn não mà đôi khi bạn không ngờ tới.

Thông tin cây mật gấu

Cây mật gấu phân bố tại vùng núi phía bắc nước ta như Lạng Sơn, Sơn La, cao Bằng, Lai Châu,… Cây mật gấu cao từ 4 đến 6 mét, thân gỗ bên trong màu vàng nhạt. Lá cây mật gấu dài từ 20 – 40 cm, màu xanh thẫm, đầu nhọn như gai, mép có răng nhọn, có vị đắng thanh. Trong đông y, các bộ phận của cây mật gấu đều là những vị thuốc hữu ích, do có tính hàn, thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm.

>> Thực hư cây mật gấu trị ung thư tử cung

Cây mật gấu có công dụng chữa trị nhiều bệnh như hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp, bệnh về gan, mụn nhọt, tiêu viêm, giải độc, giảm stress, giảm cân, hỗ trợ điều trị ung thư,…..

Cây mật gấu

Cây mật gấu uống với bia chữa thoái hóa đốt sống cổ

Từ khi bài thuốc chữa thoái hóa cột sống cổ bằng lá cây mật gấu uống với bia được chia sẻ rộng rãi, ngày càng nhiều người đã thoát khỏi nỗi khổ sở của bệnh và trở lại với cuộc sống sinh hoạt thường ngày.

Bước 1: Dùng lá mật gấu già còn tươi, rửa sạch bụi bẩn và các tạp chất dính trên lá.

Bước 2: Lá mật gấu đem xay nhuyễn, lọc lấy phần nước, bỏ phần bã

Bước 3: Dùng nước lá mật gấu đã lọc bã pha với 1 lon bia. Ngày uống 2 lần liên tục trong 30 ngày

Cây mật gấu uống với bia không dễ uống nhưng nếu thực hiện kiên trì, những cơn đau cột sống sẽ biến mất, bạn sẽ có một cơ thể khỏe mạnh.

>> Cách điều chế cây mật gấu khô chữa bệnh hữu hiệu

Lưu ý:

Tùy theo khả năng của mỗi người mà có thể mỗi lần uống 1/2 lon bia hoặc 1 lon.

Nếu không uống được cây mật gấu với bia có thể thay bia bằng rượu.

Uống sau khi ăn như vậy sẽ không bị say và khó ăn

Chúc các bạn áp dụng thành công và sớm thoát khỏi thoát khỏi thoái hóa đốt sống.

> Thông tin nên biết:

Những bệnh về gan thường gặp nhất hiện nay

Nóng gan ảnh hưởng đến làn da nhiều hơn bạn nghĩ

PinIt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top